Biệt thự đẹp - Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng

Sunrise House như là một món quà mà chủ nhân ngôi nhà là người Hà Nội tự thưởng cho bản thân mình sau những năm tháng sinh sống và làm việc ở thành phố Đà Nẵng. Nép mình trong đường cong của vịnh Đà Nẵng, khu đất xây dựng có diện tích 243m2, khi các Kts của AVA Architects đứng ngay tại vị trí này có thể cảm nhận được ưu thế tuyệt vời của khu đất, nơi có thể ngắm được gần như trọn vẹn bình mình của vịnh biển Đà Nẵng mà không bị che khuất bởi các công trình xung quanh.

Với mong muốn tạo ra không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên, toàn bộ không gian ngôi nhà sẽ được thiết kế mở, bố trí nhiều cây xanh và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời.

Sunrise House gồm 3 tầng, tổng diện tích sử dụng là 578m2. Các không gian chính trong nhà đều hướng ra biển tạo view nhìn thật thư giãn cho gia chủ. Toàn bộ không gian sinh hoạt tầng 1 và sân vườn được nâng lên một tầng để giải phóng được tầm nhìn của các không gian bên trong thay vì cách bố trí truyền thống là không gian sinh hoạt ở tầng 1 bị cản trở bởi các bức tường rào khô cứng như các khu nhà phố ở đây. Với ý tưởng và cách bố trí như vậy, các vấn đề về thông gió, chiếu sáng, sẽ được tối ưu nhất.

Không gian sinh hoạt ngoài trời

Không gian sân vườn

Không gian sân vườn

Không gian sân vườn

Không gian sân vườn

Các không gian sinh hoạt ở tầng 2 được kết nối với nhau thông qua hành lang bên cạnh ô giếng trời, nơi mà mỗi khi di chuyển qua lại đều có thể cảm nhận được nắng, gió và hương vị biển của vịnh Đà nẵng.

Không gian phòng khách

Khu vực bếp ăn

Không gian phòng ngủ master